Home / Tin tức bds / Queen Pearl Marina Complex Nhà phố cảm giác ấm cúng thoải mái nhất

Queen Pearl Marina Complex Nhà phố cảm giác ấm cúng thoải mái nhất

khu dự án Queen Pearl Marina Complex là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Tân Việt Phát coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án đất nền cao cấp cung cấp cho quý vị những dịch vụ tân tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Queen Pearl Marina Complex

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án Condotel hot tại Mũi Né đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-apec-mandala-wyndham-mui-ne/

Biệt thự Queen Pearl Marina Complex cảm giác ấm cúng

Thời gian qua, Tân Việt Phát đã triển khai vô vàn các dự án nhà phố cao cấp. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2019 chủ đầu tư Tân Việt Phát đã cho triển khai xây dựng khu đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex . Từ biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận , trong bán kính 1,5- 5km là vô vàn những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao huyện Cảng cá Lagi, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

khu dự án Queen Pearl Marina Complex dẫn đến điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex là dự án bất động sản cao tầng nằm trong khu đô thị mới thị xã Lagi đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được chắc chắn tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn thành và đầy đủ. Hệ thống trường học đẳng cấp như: Lomonoxop, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận thoải mái nhất

Góp phần cung cấp cho thị trường bất động sản huyện Cảng cá Lagi một môi trường sống đẳng cấp. biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận trung tâm huyện Cảng cá Lagi. Đang trở nên tâm điểm thu hút sự để ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý vị tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex có diện tích rất phong phú từ 4×20, 5×20. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Các biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex được thiết kế một phương pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn chắc chắn được sự riêng tư.

Tham khảo mặt bằng chi tiết tại website: https://banggiachudautu.vn/queen-pearl-marina-complex/

Cùng với đó là mức giá trung bình dự kiến chỉ từ 20tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, kết nối linh hoạt,… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex mặc dù tháng 3 mới chính thức ra mắt trên thị trường. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Nhà phố khách sạn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex chờ mong là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho mọi đối tượng cư dân.

Check Also

Cải tạo thiết kế văn phòng đơn giản

Và làm thế nào để có được những nón đồ nội thất ưng ý và …