Home / Tin tức bds / Quy tắc đầu tư bền vững của CĐT CapitaLand

Quy tắc đầu tư bền vững của CĐT CapitaLand

 

 

Chỉ trong thời gian vài tháng cuối cùng của năm 2016, CapitaLand Việt Nam đã liên tục đưa thông tin ra thị trường về thành quả của mình trong năm như: tổ chức lễ cất nóc cho dự án Vista Verde; Mở bán mới du an Feliz en Vista, mua thêm dự án tại khu đất vàng của quận 1 với trị giá lên tới 51.9 triệu đô la Singapore…

Căn hộ Feliz En Vista

Ông Chen Lian Pang – Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho hay: Trong năm 2015, CApitaland thuộc top những chủ đầu tư nước ngoài có hoạt động hiệu quả nhất khi có 1.321 căn hộ nhà ở đã bán với tổng giá trị lên tới 226,5 triệu đô la Singapore. Việc kinh doanh của ác căn hộ của chủ đầu tư này đã tiếp tục gặt hái được nhiều thành công khi trong 6 tháng đầu năm 2016 đã có 470 căn hộ được bán ra với tổng giá trị mang về là 80 triệu đô la Singapore, tăng lên 20% cả về số lượng và giá trị so với thời gian cùng kỳ năm ngoái. Tập đoàn này cũng tin tưởng vào mảng căn hộ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ thu hút được đông đảo khách hàng hơn nữa người mua và người đầu tư. Bởi vì sản phẩm của chủ đầu tư này mang lại đều là những căn nhà có chất lượng cao, thiết kế đẹp và vị trí tọa lạc tốt kéo theo đó là tiềm năng giá trị cao.

 

Nhìn lại chặng đường 22 năm có mặt ở Việt Nam của CapitaLand, mọi người nhận ra quy tắc đầu tư của Tập đoàn này: chậm nhưng chắc, liên tục tiến bước, giữ vững uy tín và phát triển bền vững. Trong những giai đoạn trầm lắng của thị trường bất động sản tại Việt Nam, trong khi những nhà đầu tư khác “bỏ cuộc chơi” thì CapitaLand vẫn cam kết hoạt động lâu dài. Họ âm thầm chuẩn bị để khi thị trường sôi động trở lại thì có tiếp sản phẩm chất lượng giới thiệu ra cho người mua nhà.

 

Ngoài Vista Verde, thì can ho Feliz en vista, can ho Palm Height của chủ đầu tư Keppel Land là những dự án cao cấp được thị trường nhà ở tại Việt Nam và thậm chí cả người mua nhà nước ngoài yêu thích. Những can ho Palm Heights quan 2 đều đạt những chuẩn mực cao cấp nhất nên được thị trường Việt Nam ưa chuộng vì sở hữu những tiện ích vượt trội, những khuôn viên cây xanh, tạo một không gian sống đẵng cấp. Những dự án này có giá trị bền lâu nên người mua nhà Việt Nam và cả nước ngoài đều thích đầu tư dài hạn vào. Mới đây, dự án Felizen Vista vừa được giới thiệu ra thị trường đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực của người mua nhà.

 

Check Also

Dự án chung cư Quy Nhơn Melody mỹ nơi trải nghiệm một cuộc sống đích thực

dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định không những được CĐT …