Home / Tin tổng hợp / Sacomreal bán gần 200 căn hộ Charmington La Pointe trong 1 ngày

Sacomreal bán gần 200 căn hộ Charmington La Pointe trong 1 ngày

Tiếp sau thành công của chuỗi sản phẩm Jamona và Carillon, ngày 13/11, Công ty cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal – SCR) đã chính thức công bố mở bán 395/508 căn hộ thuộc dự án Charmington La Pointe tại quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Đây là dự án mở đầu cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Charmington do Sacomreal phát triển.
Mặc dù mới chỉ rò rỉ thông tin ra thị trường vài ngày gần đây, nhưng chỉ mới 8h sáng ngày 13/11/2015 – Ngày chính thức mở bán dự án Charmington La Pointe, Sàn giao dịch của công ty Sacomreal – S đã đông nghẹt, thu hút hàng trăm khách hàng đến tìm hiểu và đặt mua căn hộ tại dự án. Trong đó có không ít khách hàng đến từ Hà Nội.
Cập nhập đến 17h cùng ngày, đã có gần 200 căn hộ đã được giao dịch thành công. Tại sàn giao dịch của Sacomreal vẫn còn rất đông khách hàng kiên nhẫn đứng chờ để xuống tiền chốt cọc.

NVT: Quý 3 tiếp tục lỗ hơn 12 tỷ đồng

Sau khi lỗ nặng trong quý 2 do hàng bán bị trả lại, CTCP BĐS Du lịch Ninh Vân Bay (HOSE: NVT) tiếp tục báo lỗ hơn 12 tỷ đồng trong quý 3/2015.
Cụ thể, trong quý 3, doanh thu thuần NVT đạt hơn 40 tỷ đồng, giảm 23% so với cùng kỳ năm trước.


Khách hàng đến mua căn hộ Charmington La Pointe.
Ông Bùi Tiến Thắng – P. TGĐ Sacomreal cho biết, theo kế hoạch của Sacomreal, dự án sẽ được bán hết trong 8 tháng. Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên mở bán 50% dự án đã được tiêu thụ. Đây là kết quả thực sự quá bất ngờ, vượt xa ngoài dự kiến của công ty.
Charmington La Pointe được biết đến như một trong những dự án sở hữu vị thế đẹp nhất tại trung tâm thành phố – Mặt tiền đường Cao Thắng, trung tâm Quận 10 với quy mô 508 căn hộ và officetel. Từ dự án khách hang chỉ mất vài phút để vào đến chợ Bến Thành hay UBND thành phố.
 Mặt khác đây cũng là dự án sở hữu một không gian sống cực kì cao cấp với: hồ bơi trên không, vườn treo rộng lớn, trung tâm thương mại rộng tới 5,000 m2, sảnh đón 5 sao, phòng gym rộng lớn, nhà hàng sang trọng cùng sự hội tụ của các thương hiệu lớn
 Dự án có mức giá từ 30 triệu/m2, mội căn hộ tại dự án có tổng giá trị dao động từ 1.03 – 3 tỷ đồng. Đây được coi là mức giá khó kiếm tại khu vực quận 10.
Mặt khác, khách hàng mua căn hộ tại dự án có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm dự án.
Theo công bố từ chủ đầu tư, sắp tới công ty sẽ tung ra thị trường 10 sản phẩm thuộc 3 dòng sản phẩm:  Jamona (khu phức hợp), Carillon (căn hộ trung cấp) và Charmington (căn hộ cao cấp). Trong đó đáng chú ý sẽ là dự án thuộc dòng Charmington 3 mặt tiền tại Quận 5 có mức giá trên dưới 2,000 USD  và đường Lý Tự Trọng có mức giá khoảng 5,000 USD.
Phương Châu

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …