Home / Tin tổng hợp / Saigon Pearl apartment for rent sẽ tận dụng tối đa ưu thế gần bờ sông

Saigon Pearl apartment for rent sẽ tận dụng tối đa ưu thế gần bờ sông

Căn hộ Sunwah Pearl vị trí đường no 92 Nguyen Huu Canh ở quận Binh Thanh ward 22 được phát triển bởi SSG Group & Vietnam Land mang đến đẳng cấp của người thành đạt. Căn hộ cao cấp căn hộ Sunwah Pearl khởi nguồn một khu dự án cao cấp hàng loạt tiện ích cho quý cư dân. Hãy đến tìm hiểu những điều tuyệt vời chỉ có căn hộ cao cấp Saigon Pearl apartment for rent.

Saigon Pearl

Tiện ích nội khu apartment for rent in Saigon Pearl: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Saigon Pearl apartment for rent ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Vị trí https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/cho-thue-can-ho-saigon-pearl/ nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. Saigon Pearl apartment for rent còn nằm gần trung tâm hành chính thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhịp sống ở apartment for rent in Saigon Pearl dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.

Điểm nhấn của apartment for rent in Saigon Pearl là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.

Saigon Pearl apartment for rent 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Cách sông Sài Gòn không xa, Saigon Pearl apartment for rent sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Giá bán Saigon Pearl apartment for rent dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Thanh toán Saigon Pearl apartment for rent theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …