Home / Tin tức bds / Sức hút vị trí Dự án chung cư cao cấp Sky Center

Sức hút vị trí Dự án chung cư cao cấp Sky Center

Được đầu tư bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, Sky Center hưng thịnh lúc về tay chủ nhân tương lai sẽ được trang bị đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp, sang trọng. Tất cả sẽ làm hài lòng những quý vị dù là khó tính nhất.

Sky Center

Dự án căn hộ hạng sang Sky Center khoảng cách rút ngắn

Sky Center chủ đầu tư hưng thịnh GKG là dự án sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng còn sót lại tại khu vực phát triển bậc nhất của thành phố. Với vị trí đắc địa tại cửa ngõ Tây Bắc về kinh tế, văn hóa, hành chính, dự án được thừa hưởng không ít những lợi thế mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống của các cư dân. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí đắc địa đến hệ thống tiện ích đẳng cấp được đầu tư đồng bộ tại Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center sẽ là điểm ổn định chỗ ở tuyệt vời giữa lòng phố cho quý vị đang có nhu cầu chọn mua nhà tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hưng Thịnh Corp – đơn vị phân phối dự án đã rất ưu ái cho Sky Center hưng thịnh tiện ích siêu thị Vincom ngay dưới chân khối đế để phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp và thời thượng cho cư dân Dự án chung cư cao cấp Sky Center.Bên cạnh đó, cư dân chủ đầu tư hưng thịnh GKG cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, THCS … Dự án bất động sản tiếp giáp với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị vượt bậc của Tp. Hồ Chí Minh. Xung quanh KĐT Dự án chung cư cao cấp Sky Center là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu tổ hợp thể thao.

Căn hộ hạng sang Sky Center sống độc đáo

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center cũng dành một phần nhiều diên tích riêng biệt rộng tới 4000m2 ngay tại trung tâm Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, tổ hợp dự án còn được trang bị, tích hợp nhiều tiện ích sống hiện đại nhất với siêu thị , khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu nhà hàng ẩm thực. Với diện tích trung bình khoảng từ 74m2 đến 129m2, các căn hộ cao cấp tại Dự án chung cư cao cấp Sky Center được đánh giá là có layout tối ưu về công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của phần nhiều khách hàng.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư cao cấp Sky Center tại: căn hộ quận Tân Bình

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án đã ghi nhận số lượng lớn quý vị đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư chủ đầu tư cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của Dự án chung cư cao cấp Sky Center sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. Dự án chung cư cao cấp Sky Center được đánh giá không chỉ là môi trường tuyệt vời để ổn định chỗ ở mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời mau lẹ cho các nhà đầu tư. Sắp tới, theo 1 số nguồn tin, Dự án chung cư cao cấp Sky Center sẽ tiếp tục “trình làng” những tòa tháp căn hộ tọa lạc tại vị trí trái tim của Dự án chung cư cao cấp Sky Center. quý vị vui lòng theo dõi website để nhận tin ra mắt sớm nhất.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Miendiaoc.com.vn

Check Also

Cải tạo thiết kế văn phòng đơn giản

Và làm thế nào để có được những nón đồ nội thất ưng ý và …