Home / Tin tức bds / Sunshine Heritage đất nền công trình chất lượng đường rộng rãi

Sunshine Heritage đất nền công trình chất lượng đường rộng rãi

biệt thự Sunshine Heritage được thiết kế hết sức hợp lý, chắc chắn tiêu chí, toàn bộ các phòng trong Đất nền đều đón thoáng, đón gió môi trường xung quanh một bí quyết tối đa. Nắm bắt được xu thế phát triển nhanh lẹ của khu vực phía Miền Trung thành phố, rất nhiều khu đô thị mới hiện đại đã hình thành trên khu vực huyện Phan Thiết, thu hút 1 cộng đồng dân trí cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, góp phần tăng lên giá trị tích lũy cho BĐS trong khu vực.

Sunshine Heritage

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-duong-vanh-dai-4/

Dự án Sunshine Heritage công trình chất lượng

Dự án nằm ở vị trí kim cương ở khu vực huyện Phan Thiết, tại đây cư dân sẽ dễ dàng cho việc giao thông đi lại. Dự án đất nền cao cấp nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch phát triển thành phố mới Mũi Né được trang bị hệ thống tiện ích dẳng cấp, theo chuẩn quốc tế, kiến trúc nổi bật. Từ vị trí dự án, những cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối đến các vị trí giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực Hòn Rơm. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại nhà phố Sunshine Heritage Mũi Né.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp được tích hợp ngay bên trong dự án bất động sản với các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống siêu thị nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là 1 hệ thống tiện ích xuất sắc trong 1 không gian lí tưởng chẳng thể xuất sắc mà bạn chẳng thể bỏ lỡ tại Biệt thự Sunshine Heritage Sunshine Group. Một điểm tốt khác của Sunshine Mũi Né là việc KH sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát hiện đại cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, KH sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường xuất sắc để mỗi người có không gian đã đi vào hoạt động và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 khu đô thị tân tiến.

Đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Sunshine Group đường rộng rãi

Đối tượng KH mà nhà phố Sunshine Heritage Mũi Né hướng tới là KH thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được đề nghị của KH sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản. 100% phòng ngủ biệt thự và nhà phố hạng sang đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Có Thể Bạn Quan Tâm Thông Tin Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-phu-yen/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Sunshine Group còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Biệt thự Sunshine Heritage Sunshine Group được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Với những KH yêu thích không gian sống yên tĩnh và trong lành thì Biệt thự Sunshine Heritage Sunshine Group chính là 1 sự lựa chọn xuất sắc nhất, chắc chắn 1 cuộc sống hơn cả chất lượng 5 sao, 1 cuộc sống của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.

Trích bởi: Miendiaoc.com.vn

Check Also

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Calyx Residence mái ấm yêu thương sống năng động

Calyx Residence Đông Anh do 1 tập đoàn danh tiếng danh tiếng của Việt Nam …