Home / Tin tức bds / Tại sao gia đình trẻ nên ở tại Dự án Everde City Đức Hòa?

Tại sao gia đình trẻ nên ở tại Dự án Everde City Đức Hòa?

Everde City vietcomland.com mặc dù chưa chính thức công bố nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại Long An. Hãy cùng nghiên cứu để biết thêm lý do tại vì lý do gì các nhà đầu tư và quý vị nên chọn mua Đất nền tại đây.

Everde City

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Dự án Everde City Đức Hòa

Với lợi thế tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp kết hợp nằm tại trung tâm. Là những ưu thế đặc trưng để Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com trở nên dự án biệt thự và nhà phố thỏa mãn “cơn khát” của thị trường. Và ngay sau khi Dự án Everde City Đức Hòa chính thức công bố đã trở nên tâm điểm chú ý thị trường bất động sản vốn đã vô cùng sôi động cuối năm . Từ dự án biệt thự và nhà phố chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Long An, chỉ mất khoảng 10 phút để đi lại với trung tâm thành phố, trung tâm Long An, Bình Dương, Củ Chi, HCM với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Everde City vietcomland.com hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý vị cư dân ổn định chỗ ở tại Dự án Everde City Đức Hòa này. Các tiện ích nổi trội tại Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, hồ bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa.

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ 2 phong cách Châu Âu và Châu Á. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An được thiết kế thông minh, hiện đại với 2-3 ban công trong 1 nhà phố và biệt thự cao cấp. Giúp Đất nền luôn thông thoáng và có yếu tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thông thoáng và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý vị có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Là lô phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong lô nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Dự án Everde City Đức Hòa cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Dự án Everde City Đức Hòa đang thực sự trở nên điểm sáng thị trường bất động sản khu vực phía trung tâm hành chính Long An những tháng cuối năm nhờ lợi thế vượt trội, kế bên với các giáo dục chất lượng cao và dịch vụ y tế đầu ngành.

Check Also

Có nên mua inox cuộn 304 chất lượng

Chuyên cung cấp bảng giá inox cuộn 304 công nghiệp & trang trí mới nhất …