Home / Tin tổng hợp / Thêm một dự án “khủng” của Tập đoàn Sao Mai tại Thiên đường du lịch Phú Quốc

Thêm một dự án “khủng” của Tập đoàn Sao Mai tại Thiên đường du lịch Phú Quốc

Với mong muốn chung tay cùng ngành du lịch tháo gỡ “nút thắt” này, Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã triển khai nhiều dự án khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Tháp, An Giang, Thanh Hóa… và mới đây nhất là dự án Sao Mai Resort Phú Quốc tại Kiên Giang.
 
Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai và đại biểu thực hiện nghi thức khởi công khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc
Trải qua 55 năm trưởng thành và phát triển, du lịch Việt Nam đã có những bước chuyển mạnh mẽ cả về lượng lẫn chất, tự tin định vị thương hiệu trên bản đồ du lịch thế giới. Tuy nhiên bên cạnh sự lớn mạnh của toàn ngành, hệ thống cơ sở lưu trú yếu kém vẫn đang là lực cản lớn nhất trên bước đường vươn ra biển lớn, hội nhập kinh tế quốc tế của du lịch Việt. Với mong muốn chung tay cùng ngành du lịch tháo gỡ “nút thắt” này, Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã triển khai nhiều dự án khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Tháp, An Giang, Thanh Hóa… và mới đây nhất là dự án Sao Mai Resort Phú Quốc tại Kiên Giang. Với hàng loạt dự án bất động sản du lịch quy mô lớn, ASM kỳ vọng sẽ góp sức mình vào việc hoàn thiện hệ thống cơ sở lưu trú trong theo hướng đồng bộ và hiện đại, tạo đà cho du lịch Việt Nam “cất cánh” trong thời gian tới.

Chủ hộ tái định cư được mua thêm một căn tại cùng địa điểm

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 101/2015/NĐ về cải tạo, xây dựng lại chung cư, có hiệu lực thi hành từ ngày 10-12, thông tin từ bài viết của báo Pháp luật TPHCM.


Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc được ASM khởi công xây dựng ngày 8/11/2015 với tổng diện tích 20 ha, trong đó 10 ha là resort và du lịch sinh thái, 10ha còn lại là khách sạn cao cấp và khu đô thị. Lợi thế hàng đầu của dự án nằm ở vị trí đắc địa, tọa lạc tại Bãi Trường (xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) – một bãi biển đẹp sánh ngang hàng với Bãi Dài đã được quốc tế bầu chọn đứng đầu trong TOP 13 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Nằm cách Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chừng 2 km, Bãi Trường thật sự gần gũi và có một sức hút lớn đối với du khách xa gần khi vừa đặt chân đến Đảo ngọc Phú Quốc. Đặc biệt với lợi thế được thiên nhiên ưu đãi, Bãi Trường cũng hội đủ điều kiện phát triển ngành nghề nuôi cấy ngọc trai thu hút du khách đến tham quan mua sắm.
Lý giải nguyên cớ chọn Bãi Trường làm địa điểm triển khai dự án khủng của mình, kỹ sư Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ASM cho biết: “Bãi Trường được ASM chọn triển khai dự án Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc bởi nhiều lý do, trong đó vẻ đẹp hoang sơ thuần khiết mà thiên nhiên ban tặng là một trong những yếu tố quyết định. Ngoài ra để đảm bảo chất lượng và đẳng cấp của dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí thuộc Sao Mai Resort Phú Quốc, lãnh đạo ASM cũng đã cử đoàn chuyên gia thiết kế đi nghiên cứu các khu du lịch nổi tiếng ở nước ngoài nhằm rút kinh nghiệm để áp dụng vào dự án này một cách hiệu quả nhất”.
Với bãi biển tuyệt đẹp, hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, môi trường sống tuyệt vời, dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng cao cấp…, Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc sau khi hoàn thành kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí lý tưởng- một nơi đáng sống nhất cho du khách khi đến với Đảo ngọc Phú Quốc. Quan trọng hơn, việc khởi công xây dựng dự án này sẽ đưa Sao Mai tiến thêm một bước dài nữa trong tiến trình đẩy mạnh đầu tư phát triển lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng; đưa “ngành công nghiệp không khói” trở thành một trong những ngành kinh doanh chủ chốt của Tập đoàn.
Với tổng mức đầu tư khoảng 1,200 tỷ đồng, hiện Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc là một trong những dự án có nguồn vốn đầu tư “khủng nhất” tại Đảo Ngọc tính đến thời điểm hiện nay. Thông tin từ Kỹ sư Lê Thanh Thuấn, ASM sẽ dành ra 600 tỷ đồng trong tổng số tiền mặt 1,072 tỷ đồng vừa thu về từ đợt phát hành thành công vào tháng 9/2015 vừa qua để đầu tư vào dự án này. 50% giá trị còn lại được giải ngân từ nguồn vốn vay do một số ngân hàng lớn đã đồng ý tài trợ, trong đó có Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa ASM với BIDV chi nhánh Phú Quốc sẽ giúp cho Sao Mai có thêm nguồn lực tài chính dồi dào để đẩy nhanh tiến độ đầu tư Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc và các dự án trong tương lai khác của Tập đoàn tại Phú Quốc – Thiên đường du lịch trên vùng biển Tây Nam của đất nước.
Tập đoàn Sao Mai hiện có 12 công ty thành viên, các công ty này đang sở hữu với tổng vốn điều lệ hơn 4,000 tỷ đồng. Sao Mai có trụ sở chính đóng tại Tp.Long Xuyên (An Giang). Hoạt động đa ngành nghề trong các lĩnh vực: bất động sản, thủy sản, thực phẩm (dầu cá cao cấp Ranee), du lịch, xây dựng và đầu tư tài chính; hiện Tập đoàn đang góp phần giải quyết việc làm cho hơn 6,000 lao động. Riêng trong lĩnh vực du lịch, Sao Mai Group đang kinh doanh khai thác Khu Sao Mai Resort quy mô 3.5ha, 99 phòng tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và đang sơr hữuCông ty CP Du lịch Đồng Tháp.
Sao Mai có công ty con là công ty đầu tư du lịch và phát triển thủy sản vừa lên sàn ngày 6-11-2015 có mã chứng khoán là “DAT “. Công ty này đang sở hữu một số nhà máy chế biến thủy sản, trong đó có nhà máy sản xuất dầu cá cao cấp Ranee. Đây là sản phẩm dầu ăn bổ dưỡng và đạt chất lượng VSATTP nhà máy được đầu tư hiện đại và trang bị công nghệ tối tân này sản sinh ra dòng dầu ăn rất bổ và rẻ được khai sinh lần đầu tiên trên thế giới, sẽ là loại dầu thân thiện với bếp ăn cho hộ gđ trên khắp thế giới, và là khắc tinh của dầu bẩn mà lại không sợ gây ung thư như một số dòng dầu khác mà xã hội đang quan ngại. Có lẽ “DAT ” đang được các nhà đầu tư lớn quan tâm đặc biệt cũng vì lợi thế có một không hai mà “DAT” đang nắm giữ.
 
Sản phẩm Dầu cá cao cấp Ranee bổ sung các dưỡng chất tự nhiên qua bữa ăn hàng ngày
Dầu cá cao cấp Ranee đang được xuất đi nhiều nước trên thế giới tuy chưa có truyền thông nhiều trong nước nhưng thị trường nội địa đã bắt đau chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Hy vọng một ngày không xa Ranee sẽ hiện diện trong mỗi gia đình, như là một đang cấp của các bà nội trợ khó tính đang có “bửu bối” để chăm sóc cho mọi thành phần trong gia đình hạnh phúc, nhất là một phần thưởng kép cho trẻ e trong nhà.
                                                    Hoàng Lâm

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …