Home / Tin tổng hợp / Thiết kế thi công nội thất căn hộ phóng thoáng sôi nổi

Thiết kế thi công nội thất căn hộ phóng thoáng sôi nổi

Là công ty chuyên thiết kế nội thất trọn gói tại HCM. Chúng tôi luôn đưa ra những biện pháp nhà thiết kế tối ưu nhất để quý khách có sự đồng ý tốt nhất.

Từ ngoại khu, ngôi nhà này trông lẻ thường như nhiều ngôi nhà truyền thống khác. Nhưng bước vào bên trong bạn sẽ bắt đầu bị gây sự chú ý tới bởi một số chiếc gối hoa văn nhiều màu sắc giống như những màu sắc sôi động chúng mình thường thấy trên bãi biển. Điều này tạo thành ấn tượng mới lạ cho mỗi người về một chung cư lối.

[IMG]

Với cảm hứng bãi biển, một vài màu sắc đặc biệt của nó tạo nên ở rất không ít chi tiết trang trí trong nội thất. Màu xanh của biển, màu trắng của cát, màu xanh lá của một số tán dừa…đã gặp gỡ để phát sinh một không gian thư giãn lý tưởng. Tác phẩm nghệ thuật sôi động trong phong khach này không chỉ thêm màu sắc cho bối cảnh trung lập mà còn tạo điểm nhấn đón nhận của .

Thiết kế nội thất căn hộ trong phong khach, một chiếc ghế bành bọc vải in đồ họa màu xanh cốm nhạt đã tạo thêm chút bất ngờ của màu sắc và thêm gia vị cho khoảng đơn điệu xung quanh lò sưởi trung lập. Tác phẩm nghệ thuật và các vật dụng trưng bày khác trên mặt lò sưởi góp phần củng cố nét trang trí đẹp mắt cho không gian.

Để thêm chút “nhấn nhá” vào một nhà bếp gần như hoàn toàn trắng, chủ nhà đã chọn màu vàng chanh tươi vui để sơn bên trong tủ bếp. Các ô cửa kính trên tủ làm nổi rõ màu sơn bắt mắt, đồng thời hiển thị trọn vẹn các menu và đồ bếp ưa thích. Để bảo đảm tính nhất quán cũng như tổng quan hài hòa, rèm cửa được luôn tin tưởng dùng cùng loại vải bọc chụp đèn trong khu vực bàn ăn sáng.

Sự phối hợp giữa đồ thiết kế nội thất căn hộ có trách nhiệm với nguyên liệu và phụ kiện đầy lối khiến không gian phong an thêm dấu hiệu. Ghế ăn bằng vật liệu mây tre thiên nhiên phối hợp với đệm ghế sang trọng . Những chiếc gối màu hồng tạo tinh hoa bắt mắt. Đèn chùm phía trên gây sự để ý tới sự tập trung vào địa điểm tại bàn ăn, đồng thời đem đến cảm xúc ấm áp, gần gũi cho bữa ăn tối. Chiếc thảm rộng lớn như một sự thêm thắt táo bạo mà không quá rối mắt.

Sự hiện diện của nhiều màu sắc nhiệt đới khiến ngôi nhà trông như quang cảnh một bãi biển thực sự. Một chiếc ghế dài Ma-rốc và một chiếc ghế thư giãn màu vàng chanh thiết lập một khu vực nghỉ ngơi ấm cúng và thân mật.

Sự pha trộn vui tươi của những loại vải hoa văn màu sắc đã làm cho đồ nội thất trung lập trở nên sống động. Sự pha trộn ấy càng nổi rõ hơn khi hiển thị trên nền đất tường sáng xung quanh. Ngoài ra, một loạt các hoa văn và tác phẩm nghệ thuật nhỏ cũng được dụng để điểm tô cho những bức tường.

Những ô cửa sổ lớn trong phong khach gia đình góp thêm sự vui vẻ cho ngôi nhà. Tấm thảm màu xanh đậm tương đồng với màu gối trang trí có họa tiết hoa màu đen sắc nét. Sự hình ảnh thành của nó như một điểm neo đậu cho đồ nội thất sắp xếp xung quanh. Đồ nội thất gỗ tối tương phản với bức tường trung tính, đồ đạc và lò sưởi bao quanh.

Nhà bếp rộng rãi với hai đảo bếp. Một trong hai môi giới chỗ ngồi cho bổ sung thức ăn và chuyện trò với đầu bếp. Hệ thống đèn âm, mặc dù màu trắng của nó có vai trò chính như màu của tủ và tường bếp nhưng ánh sáng đèn phản chiếu khiến nó không hề nhàm chán mà Nổi bật hơn.

Khu vực ăn sáng liên tục dùng ghế mang màu sắc của nước. Màu sắc này cũng là sự chuyển tiếp âm hưởng biển từ phòng gia đình Bên cạnh . Đèn trần đương đại pha trộn hoàn hảo với bàn kính hình dáng đẹp. Chụp đèn được bọc vải cùng gam màu với ghế mang ý nghĩa di chuyển, bảo đảm tính nhất quán.

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …