Home / Dự án căn hộ / Căn hộ quận 4 / Thông tin tổng quan về dự án The Gold View Quận 4

Thông tin tổng quan về dự án The Gold View Quận 4

The Gold View là dự án khu căn hộ cao cấp được đầu tư bài bản và có quy mô nhất khu vực Quận 4. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn cùng với đối tác chiến lược là Công ty TNR Holdings Việt Nam.

can ho the gold view

1. QUY MÔ DỰ ÁN

The Gold View Quận 4 được chính thức khởi công từ tháng 04/2015. Dự án được xây dựng trên 23.061m2 diện tích đất, có mật độ xây dựng 40%. The Gold View Quận 4 có quy mô xây dựng bao gồm 2 tòa tháp: Tháp A và Tháp B, có tổng cộng 1.905 căn hộ.

  • Tháp A: 33 tầng và 2 tầng hầm, với 1.459 căn hộ bán và 146 căn hộ dịch vụ.
  • Tháp B: 27 tầng và 1 tầng hầm, với 300 căn hộ.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được bàn giao vào Qúy II của năm 2017.

can ho the gold view

2. VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM, The Gold View là dự án có vị trí vàng đắc địa.

Dự án nằm song hành với Đại lộ Võ Văn Kiệt, được bao quanh bởi rất nhiều tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Thái Học, Hoàng Diệu, Khánh Hội,… Tại vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận ở các khu vực lân cận như Quận 1, 3, 5, 8, 10,… một cách nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Vị trí vàng đắc địa
Vị trí vàng đắc địa

3. KHÔNG GIAN VỚI NHIỀU MẢNG XANH

Khi đến với The Gold View Quận 4 bạn sẽ có cảm giác như thể mình đang làm chủ và sở hữu khoảng không gian xanh rộng lớn. Dự án đã được chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường với nhiều mảng xanh, một không gian sống thân thiện, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Ngoài ra, bên trong dự án còn được trang bị nhiều tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn, vườn treo và đài phun nước,…

Tất cả hòa quyện lại tạo nên một môi trường sống khá lý tưởng và tuyệt vời, là nơi mà bất cứ cư dân nào cũng ao ước và mong muốn có thể chiếm hữu được.