Home / Tin tức bds / Toàn cảnh ra mắt Nhà phố Mỹ Khê Angkora Park

Toàn cảnh ra mắt Nhà phố Mỹ Khê Angkora Park

biệt thự Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà là một dự án Nhà Phố cao cấp được đầu tư với qui mô lớn và sự dự kiến kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Angkora, dự án Nhà Phố cao cấp có những có những nhân tố lợi thế lớn được phân tích là “đắt địa” sẽ dẫn đến cơn sốt, hâm nóng thị trường bất động sản phía Miền Trung Quãng Ngãi vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Mỹ Khê Angkora Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/vietcomreal/

Khu dự án Mỹ Khê Angkora Park Quãng Ngãi môi trường văn minh

Nha Pho Quang Ngai là dự án Nhà Phố cao cấp nằm ở nằm ngay mặt Đường Mỹ Trà, tận hưởng được sự nhộn nhịp mặt tiền đường, vì thế đây là dự án Nhà Phố cao cấp có những siêu thị tại tầng trệt kì vọng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, tuy nằm tại địa điểm mặt tiền Đường Mỹ Trà, nhưng Nhà phố Mỹ Khê Angkora Park lại sở hữu những tầm nhìn ra hồ cảnh quan Cầu giấy nằm ngay bên cạnh dự án Nhà Phố cao cấp và hướng ra những không gian xanh nhất của công viên, tạo nên những điểm nhấn đắt giá cho ngôi nhà. Việc tuyến đường Đường Mỹ Trà đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hoàn thiện với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây di chuyển tuyệt vời cho sự phát triển kinh tế của huyện Quãng Ngãi và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Quãng Ngãi lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định gia đình lâu dài.

Khách hàng khi sở hữu một Nhà Phố của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách hàng khi trở thành cư dân biệt thự Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Quãng Ngãi.

Nhà phố Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà lối sống riêng

khu dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Nhà Phố da dạng của Nhà phố Mỹ Khê Angkora Park cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 100 m2 (5×20 m2) có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Chủ Đầu Tư Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/bao-loc-sun-valley/

Với vị trí thuận lợi tại phía Miền Trung thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích cực kỳ cao cấp của mình, Nhà phố Mỹ Khê Angkora Park được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía Miền Trung. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư vĩnh viễn cho mai sau. Bán Nhà phố Mỹ Khê Angkora Park hiện đang rất được quý khách hàng chú ý bởi những giá trị mà dự án Nhà Phố cao cấp có thể đem lại cho cư dân. Mọi tin tức dự án Nhà Phố cao cấp sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi dự án.

Tham khảo bởi: Miendiaoc.com.vn

Check Also

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất showroom sàn gỗ trang trí đẹp

thiết kế showroom sàn gỗ hiện đại là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng …